GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH HÀ NỘI LIMO

Hà Nội Limo sẽ phấn đấu không ngừng nghỉ trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng xe sang nhằm thỏa mãn số lượng ngày càng lớn những nhu cầu ngày càng khắt khe của Khách hàng với dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Sau gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ vận tải hành khách bằng xe ô tô chuyên tuyến Hà Nội – Nội Bài với số lượng hơn 500 đầu xe, đến nay Công ty TNHH Hà Nội Limo được biết đến như là một trong những đơn vị dẫn đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp xe phục vụ khách hàng đi sân bay với chất lượng cao và dịch vụ uy tín.

Để mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như thực thi sứ mệnh cung cấp cho Khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng cao nhất, tháng 10 năm 2016 Ban lãnh đạo Hà Nội Limo đã quyết định đưa dòng xe Limousine Transit mới vô cùng sang trọng và đẳng cấp vào khai thác nhằm phục vụ cho đối tượng Khách hàng có như cầu đưa đón sân bay, hoặc các Khách hàng có nhu cầu đi lại từ Hà Nội tới các Tỉnh cũng như các điểm du lịch theo hợp đồng.

Với kinh nghiệm phục vụ Khách hàng có chuẩn mực về dịch vụ rất khắt khe, chúng tôi ý thức được việc ngày càng phải nâng cao chất lượng dịch vụ cả về chiều sâu lẫn trên diện rộng. Toàn thể đội ngũ của Hà Nội Limo từ ban lãnh đạo, nhân viên trực tổng đài cho tới đội ngũ lái xe đều nhất trí đồng lòng, tận tâm phục vụ nhằm đem lại dịch tốt nhất cho Khách hàng.

    Tầm nhìn của chúng tôi:  Trở thành công ty vận chuyển hành khách bằng xe sang lớn nhất khu vực Phía Bắc với dịch vụ an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý.

    Sứ mệnh của chúng tôi: Hà Nội Limo sẽ phấn đấu không ngừng nghỉ trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng xe sang nhằm thỏa mãn số lượng ngày càng lớn những nhu cầu ngày càng khắt khe của Khách hàng với dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

    Triết lý kinh doanh:

+ Tận tâm với Khách hàng

+ Tận tụy với Công việc

+ Tận tình với Đồng nghiệp

HANOI LIMO xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH HÀ NỘI LIMO

Địa Chỉ: Phòng 407 tòa nhà D’office Thành Thái, tổ 28 – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: (024) 32 888 000 / (024) 3836 3333

Hotline 0346565758 / 19001500

MST: 0106831533

Email: [email protected]    

Website: www.hanoilimo.vn

Facebook: www.facebook.com/Hanoilimo.vn/