XE LIMOUSINE HÀ NỘI ĐI PHÚ THỌ – GIÁ TRỌN GÓI CHỈ 150K

Dịch vụ xe limousine chất lượng cao Hà Nội đi Phú Thọ đã được khai thác trong vài năm trở lại đây và trở thành lựa chọn hàng đầu của hành khách. Cùng tìm hiểu dịch vụ xe Limousine có gì khác biệt so với các dịch vụ vận tải hành khách khác.

Xe limousine là gì?

Xe limousine đã trở thành loại hình vận tải hành khách rất quen thuộc với khách hàng trong vài năm trở lại đây. Loại hình vận tải cao cấp này cũng được khai thác khá sớm tại Phú Thọ bởi hãng vận tải hành khách HANOI LIMO.

Dịch vụ xe limousine được ví như chuyên cơ mặt đất

Xe limousine di chuyển nhanh chóng, an toàn. Ghế ngồi trên xe limousine được thiết kế sang trọng, rộng rãi và các tiện ích bổ sung như wifi, cổng sạc usb, khăn ướt…. Đặc biệt về thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và uy tín của các bác tài xe limousine khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ xe limousine Hà Nội Phú Thọ ngày càng đông.

Giá vé xe limousine bao nhiêu?

Dù được đánh giá là chất lượng phi cơ mặt đất nhưng giá xe limousine lại rất phải chăng. Với  giá vé limousine Hà Nội Phú Thọ chỉ 150K, khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ xe chất lượng cao mà còn có thể yên tâm bởi chính sách bảo hiểm hành khách đầy đủ của HANOI LIMO.

Vào những ngày Lễ Tết nhu cầu đi lại của người dân tăng cao. Vì vậy, đây là thời điểm mà các nhà xe khách thường tranh thủ “chặt chém”, tăng giá vé xe lên gấp rưỡi thậm chí là gấp đôi khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, với xe limousine Phú Thọ hành khách sẽ không phải lo lắng vì cam kết không chèn ép, không nhồi nhét, không tăng giá vào các ngày lễ Tết.

Để đặt xe Limousine Hà Nội đi Phú Thọ, liên hệ ngay tổng đài 1900 1500

Đọc thêm: Xe Limousine Phú Thọ – Sân bay Nội Bài chỉ 1 giờ đồng hồ