Cập nhật mới nhất thông tin xe limousine Phú Thọ mùa dịch: Xe limousine có ngừng hoạt động không?

  1. Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố từ 6h ngày 24/7

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành Chỉ thị thực hiện giãn cách xã hội theo nguyên tắc chỉ thị số 16, áp dụng trên phạm vi toàn thành phố, kéo dài kể từ 6h sáng ngày 24/7/2021 đến 6h sáng ngày 23/8. Cụ thể, người dân cần thực hiện theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình; khu phố cách ly với khu phố; thôn bản cách ly với thôn bản; xã, phường cách ly với xã, phường; quận, huyện cách ly với quận, huyện; Thành phố cách ly với tỉnh; cơ sở kinh doanh dịch vụ thiết yếu, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo quy định.

Người dân được yêu cầu ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thực sự cần thiết như: mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, khám chữa bệnh, tiêm chủng và các trường hợp khẩn cấp khác.

Hà Nội những ngày đầu giãn cách
  1. Xe limousine mùa dịch có ngừng hoạt động hay không?

Tính đến chiều ngày 11/08/2021, nước ta ghi nhận 236.901 ca mắc COVID-19 trong đó có 2.381 ca nhập cảnh và 234.520 ca nhiễm trong nước tại các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và một số tỉnh, thành phố khác. 

Riêng tỉnh Phú Thọ: Trong 24h qua, toàn tỉnh không phát hiện F0 mới trên địa bàn. Đồng thời ngành Y tế Phú Thọ cũng đã đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo an toàn trong tổ chức tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 đợt 4. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều hành khách vẫn thắc mắc xe limousine  Phú Thọ mùa dịch có ngừng chạy hay không?

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có công văn chính thức của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm xe khách toàn quốc lưu thông. Tuy nhiên, tại Hà Nội về Phú Thọ và một số tỉnh, thành khác, hoạt động vận tải hành khách trên nhiều tuyến đường đang tạm ngừng hoạt động nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid trong cộng đồng.

Với quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 và tuân thủ chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong việc thực hiện chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội các dịch vụ vận chuyển hành khách và dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Hà Nội Limo sẽ tạm xa các bạn Phú Thọ cho đến khi có thông báo mới.

Đây là khoảng thời gian không dễ dàng với tất cả mọi người, và Hà Nội Limo xin cảm ơn sự đồng cảm và chia sẻ của khách hàng. Hà Nội Limo kính chúc quý hành khách giữ vững tinh thần chống dịch, nghiêm túc thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg và Thông điệp 5K.Quý khách vui lòng theo dõi website: https://hanoilimo.com.vn/ hoặc zalo 0346565758 để cập nhật tình hình mới nhất về thông tin xe limousine mùa dịch.