Phú Thọ nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 80Km và cách sân bay Nội Bài khoảng 50Km về hướng Tây Bắc. Từ Hà Nội đi Phú Thọ trước đây chúng ta chỉ có thể lựa chọn đường quốc lộ 2 với thời gian di chuyển từ Hà Nội về Phú Thọ khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, từ năm 2014 sau khi hoàn thành tuyến đường cao tốc Nội Bài Lào Cai, chúng ta có thể di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Từ Hà Nội về Phú Thọ chỉ còn 1,5 giờ đồng hồ.

Một điều đáng mừng nữa là trong thời gian ngắn trở lại đây, các phương tiện xe khách đi từ Hà Nội về Phú Thọ đã được nâng cấp và cải thiện đáng kể. Đặc biệt là mô hình xe chất lượng cao Limousine.

Trước nhu cầu đi lại ngày một nhiều cũng như đòi hỏi về chất lượng dịch vụ ngày càng cao, loại hình xe khách phú thọ – xe limousine Phú Thọ đã ra đời đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân Phú Thọ. Hà Nội Limo là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong loại hình xe khách limousine tại Phú Thọ. Hiện nay, Hà Nội Limo cũng đồng thời là đơn vị uy tín dẫn đầu được khách hàng tin tưởng và thường xuyên ủng hộ.

Để đăt xe khách limousine từ Hà Nội về Phú Thọ Quý Khách Hàng chỉ cần bấm số tổng đài 19001500 để được nhân viên tổng đài tư vấn và hỗ trợ đặt xe limousine từ Hà Nội đi Phú Thọ hoặc ngược lại từ Phú Thọ đi Hà Nội.

Ưu điểm của xe khách limousine từ Hà Nội đi Phú Thọ của Hà Nội Limo là xe chạy đúng giờ, đúng lịch trình và đúng số lượng người. Hoàn toàn trái ngược với một số loại hình xe khách truyền thống thường xuyên đi lòng vòng bắt khách, không xuất bến đúng giờ, cũng không đảm bảo lộ trình và đặc biệt vào những ngày lễ tết, việc chèn ép nhồi nhét – nỗi ác mộng mang tên xe khách vẫn còn tồn tại trên một số phương tiện xe khách đi Phú Thọ.

Bởi vậy, để đảm bảo cho mình có một hành trình vui vẻ, thoải mái Quý Khách hàng đừng quên lưu số tổng đài 19001500 để đặt xe từ Hà Nội đi Phú Thọ cho mình và người thân nhé!

Ngoài ra, Hà Nội Limo cũng đã triển khai nhiều cách để khách hàng có thể nhanh chóng, dễ dàng đặt xe khách limousine từ Hà Nội đi Phú Thọ hoặc ngược lại như sau:

  1. Liên hệ tới tổng đài tư vấn và đặt xe 19001500
  2. Đặt xe qua Facebook xe khách từ Hà Nội về Phú Thọ của HANOI LIMO – tải ứng dụng hoặc quét mã dưới đây:

  • Đặt xe qua website chính thức của HANOI LIMO – www.hanoilimo.vn – website đã được đăng ký với Bộ công thương

HANOI LIMO cung cấp dịch vụ xe khách limousine từ Hà Nội về Phú Thọ với cam kết 3 ĐÚNG: ĐÚNG GIỜ – ĐÚNG LỘ TRÌNH – ĐÚNG GIÁ

Ngoài ra với Khách hàng có nhu cầu đi từ sân bay Nội Bài về Phú Thọ hoặc đi từ Phú Thọ đến sân bay Nội Bài cũng đừng quên rằng HANOI LIMO cung cấp dịch vụ xe limousine đón trả tận sảnh sân bay Nội Bài nhé! Xe limousine đón tiễn sân bay Nội Bài từ thị xã Phú Thọ chạy liên tục với tần suất 60p/chuyến và thời gian di chuyển chỉ mất 1 giờ đồng hồ.

Chi tiết lịch trình xe chạy từ Hà Nội và sân bay Nội Bài về Phú Thọ hàng ngày

#xekhachphutho #xekhachthixaphutho #xekhachthanhba #xelimophutho #xelimothixaphutho #xelimothanhba #xelimousinephutho #xelimousinethanhba #xelimousinethixaphutho #xelimousinenoibaiphutho #xekhachnoibaiphutho #xelimonoibaiphutho